[REVIEW SÁCH HAY] - TRÁI ĐẤT XINH ĐẸP CÓ GÌ? | ADCBookiz – Sách thiếu nhi | Sách giáo dục | Sách cha mẹ
  • ADC – Đơn vị xuất sắc của NXB Giáo dục Việt Nam
  • Giải thưởng Sách hay – Sách đẹp
  • Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc

Tuy mới ra mắt được hơn một tháng nhưng bộ sách "Trái Đất xinh đẹp có gì?" đã nhận về cơn mưa lời khen từ các bạn nhỏ, bố mẹ và cả các thầy cô giáo nữa. Vậy bộ sách này có gì mà thu hút đến vậy nhỉ?

3 cuốn sách trong bộ "Trái Đất xinh đẹp có gì?"

“Trái Đất xinh đẹp có gì?” là một bộ sách dành cho trẻ 6 – 12 tuổi, giúp trẻ được thỏa sức khám phá, sáng tạo, nghiên cứu và còn khuyến khích trẻ biết cách kết nối, tôn trọng và bảo vệ thế giới tự nhiên quanh mình. Bộ sách khoa học siêu thú vị này có cách tiếp cận vấn đề đa chiều thông qua các góc nhìn của khoa học kết hợp với văn hoá – văn học – lịch sử và nghệ thuật, với các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, thí nghiệm, làm dự án nhỏ, làm đồ thủ công mĩ nghệ… vừa vui vừa bổ ích.

Cùng lắng nghe một số chia sẻ của các độc giả về bộ sách xinh đẹp, thú vị và đầy sáng tạo này nhé:

"Bình thường con nhà chị không thích đọc các sách có nhiều kiến thức khoa học kiểu này nhưng bộ "Trái đất xinh đẹp có gì?" lại là ngoại lệ, con chị kêu là đọc dễ hiểu, nhiều thí nghiệm hay, cuối tuần mấy đứa nhỏ hay rủ nhau làm các thí nghiệm trong sách, đứa nào cũng say sưa lắm!"

"Chị là giáo viên, khi đọc thử bộ sách này chị đã quyết định mua ngay 3 bộ đặt vào tủ sách nhỏ ở lớp. Chị thấy kiến thức trong sách được viết rất dễ hiểu nên các con đọc sẽ không bị ngán, hình ảnh đẹp và còn nhiều sáng tạo thí nghiệm nên cuốn hút các bạn học sinh."

"Lúc mẹ mới mua bộ sách này em cũng không thích lắm vì cảm giác nhiều kiến thức nhưng đọc thử thì thấy thu hút lắm, kiến thức không bị khô khan nên dễ nhớ mà còn em thích nhất các thí nghiệm như làm cầu vồng, làm giấy..."

Tìm hiểu thêm về bộ sách "Trái Đất xinh đẹp có gì?" tại đây: http://adcbookiz.vn/trai-dat-xinh-dep-co-gi

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾNMở